Chương trình khuyến mãi "Khỏe đẹp đón Tết"

Chương trình khuyến mãi "Khỏe đẹp đón Tết" với những ưu đãi lớn nhất chưa từng có trong lịch sử iThuoc!

Để tri ân quý khách hàng đã gắn bó với iThuoc nhiều năm qua, kể từ ngày 21/1 tới hết ngày 1/2/2019 (tức hết ngày 27 tháng Chạp) quý khách sẽ nhận những ưu đãi đặc biệt vô cùng hấp dẫn.


iThuoc hiện đã có showroom tại cả 2 miền Nam - Bắc để phục vụ quý khách được tốt hơn. Tất cả đơn hàng nội thành và ngoại thành tại Hà Nội và TP.HCM kể từ nay sẽ được miễn phí vận chuyển hoàn toàn. Cùng với sự lớn mạnh và phát triển về quy mô hoạt động, iThuoc cũng liên tục có những sự phát triển về chiều sâu chất lượng và sản phẩm, cụ thể là rất nhiều sản phẩm từ các thương hiệu hàng đầu tại Mỹ như Puritan's Pride, Life Extension, từ Hàn Quốc như Lovely-L... hiện được iThuoc (Tập đoàn MDC) phân phối chính hãng và độc quyền tại Việt Nam.

* Showroom iThuoc tại TP.HCM: Tầng 1, tòa nhà Thẩm mỹ viện Sao Hà Thành, số 29A Cao Bá Nhạ, Quận 1, TP.HCM
* Showroom iThuoc tại Hà Nội: Tầng 1, số 12 ngõ 26 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội


Chương trình khuyến mãi "Khỏe đẹp đón Tết" gồm có các nội dung sau đây:

- Giảm giá 20% TẤT CẢ sản phẩm trên hệ thống và với TẤT CẢ khách hàng!

- Khách hàng tới mua hàng trực tiếp tại Showroom của iThuoc tại Hà Nội và TP.HCM được tặng ngay 01 mặt nạ Derma Soothing Mask trị giá 120.000đ, áp dụng với đơn hàng thanh toán từ 1.000.000đ trở lên, mỗi khách hàng được tặng một lần duy nhất.

- Dành riêng cho khách hàng VIP Bạc và VIP Vàng (kể từ trước ngày 21.1.2019): Được tặng 01 cặp mặt nạ Derma Soothing Mask và Micro Bubble Cleasing Sheet trị giá 270.000đ, áp dụng với đơn hàng thanh toán từ 1.000.000đ trở lên, mỗi khách hàng được tặng một lần duy nhất.

- Dành riêng cho khách hàng VIP Kim cương và VIP Ruby (kể từ trước ngày 21.1.2019): Được tặng 02 cặp mặt nạ Derma Soothing Mask và Micro Bubble Cleasing Sheet trị giá 540.000đ, áp dụng với đơn hàng thanh toán từ 1.000.000đ trở lên, mỗi khách hàng được tặng một lần duy nhất.

Ghi chú: Quý khách vừa là VIP member, vừa tới showroom mua hàng thì được tặng quà cả 2 lần!


Kính chúc quý khách luôn mạnh khỏe và xinh đẹp, chuẩn bị đón năm mới Kỷ Hợi ngập tràn hạnh phúc và thành công!

- iThuoc Khỏe và Đẹp -

  Share on Google+