"Bộ tứ huyền thoại" dành cho nam giới với quà tặng đặc biệt!
Để nam giới mạnh mẽ, sung sức không chỉ trong chuyện phòng the mà cả cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày, hãy ghé thăm iThuoc Khỏe & Đẹp và tìm đến "Bộ tứ huyền thoại" dành cho phái mạnh của chúng tôi! iThuoc hiện có quà tặng đặc biệt trị giá đến 350.000đ, số lượng có hạn!
Ưu đãi nhân dịp lễ 30/4 và 1/5 (2019)
iThuoc Khỏe & Đẹp dành tặng một chương trình ưu đãi đặc biệt để quý khách chuẩn bị cho kỳ nghỉ lễ 5 ngày tới - trên những bãi biển rực cháy cùng những hoạt động sôi nổi của mùa hè!
Chương trình "Tháng 10 yêu thương" dành cho Khách hàng thân thiết (2018)
Chào đón tháng 10 yêu thương của phái đẹp, iThuoc xin dành tặng một ưu đãi dành riêng cho khách hàng thân thiết, những người đã yêu mến và gắn bó nhiều với iThuoc nhiều năm qua, đã "khỏe và đẹp" lên cùng sự phát triển của iThuoc!
Khuyến mãi đặc biệt nhân dịp Quốc khánh 2/9 (2018)
iThuoc Khỏe và Đẹp thân gửi tới quý khách chương trình khuyến mãi đặc biệt nhân dịp Quốc khánh 2/9. Nhiều sản phẩm được giảm giá lớn nhất trong năm, đặc biệt là nhóm các sản phẩm hiện được hệ thống iThuoc khỏe và đẹp trực thuộc Tập đoàn MDC phân phối độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam như: Collagen thủy phân Puritan's Pride, Vitamin E Selen thiên nhiên, Giảm cân Green Coffee Bean Extract 800mg, Hỗ trợ bà bầu Prenatal Vitamins...
Chương trình khuyến mãi chào mừng Giáng sinh (2017)
Mùa Giáng sinh lại về, iThuoc lại có dịp được phục vụ quý khách nhiều hơn trong những ngày cuối năm này. Chương trình khuyến mãi chào mừng Giáng sinh và năm mới 2018 được chính thức khởi động từ ngày 19/12 với những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có!
Chương trình khuyến mãi "Chào mùa hè 2016"
iThuoc xin gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi "Chào mùa hè 2016!" với nhiều ưu đãi hấp dẫn như giảm giá 10%, miễn phí vận chuyển, tặng Voucher...
Tưng bừng khuyến mãi chào đón Giáng sinh và năm mới (2016)
 iThuoc xin gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm từ ngày 22/12 đến hết ngày 04/01/2016 với mức giảm giá KHÔNG LỢI NHUẬN trên nhiều sản phẩm!
Chương trình ưu đãi nhân dịp 2/9 (2015)
Hòa với không khí chào mừng Quốc khánh 2/9, hệ thống iThuoc Khỏe và Đẹp tổ chức chương trình ưu đãi đặc biệt với nhiều sản phẩm giảm giá và quà tặng ý nghĩa.
1 - 8 / 8  Trang: