[Khuyến mại hot nhất] Bộ 3 siêu phẩm thải độc - chống oxy hoá - tăng cường đề kháng
iThuoc Khoẻ và Đẹp trợ giá Cộng đồng Bộ 3 sản phẩm với lợi nhuận = 0. Theo đó, khi mua Bộ 3 sản phẩm cao cấp đến từ Mỹ, quý khách hàng chỉ phải thanh toán 2 sản phẩm có tổng trị giá là 990K còn sản phẩm thứ 3 được tặng trị giá 250k cùng mặt nạ dưỡng da Hàn Quốc khuyến mại 40% (số lượng quà tặng có hạn*). Thời gian ưu đãi đến hết ngày 15/10/2019.
Chương trình khách hàng thân thiết iThuoc
Chương trình "Khách hàng thân thiết" đã giúp iThuoc phục vụ tốt hơn, mang đến nhiều quyền lợi và gắn bó hơn với quý khách trong suốt 5 năm qua.
Thân mời quý khách ghé thăm và nhận quà
iThuoc Khỏe & Đẹp mến chúc quý khách cùng người thân đón Tết Trung Thu an lành và hạnh phúc! Thân mời quý khách ghé thăm và nhận quà tại các showroom iThuoc Khỏe & Đẹp! Chỉ cần mua đơn hàng từ 1.000.000đ trở lên quý khách sẽ nhận được ngay món quà giá trị đến 800.000đ. Chụp ảnh check-in sẽ nhận được ngay một mặt nạ dưỡng da Lovely trị giá 100.000đ. Thật quá "đã" phải không ạ?
Thông báo nghỉ từ 12-15/7/2018
Hệ thống iThuoc Khỏe & Đẹp sẽ tạm nghỉ làm việc từ sáng Thứ Năm ngày 12/7 tới hết Chủ Nhật ngày 15/7/2018 để cán bộ, nhân viên đi du lịch. Chúng tôi sẽ làm việc trở lại vào Thứ Hai ngày 16/7/2018.
Cảnh giác mạo danh iThuoc tặng quà!
Hiện nay có một số kẻ mạo danh “iThuoc Khoẻ và đẹp” gọi điện hoặc chat để xin cung cấp thông tin, tặng quà, bán hàng... Đây là hành vi có dấu hiệu lừa đảo, quý khách cần hết sức cẩn trọng!  
IThuoc nghỉ mát từ ngày 18-20/6/2017
iThuoc nghỉ mát từ ngày 18/6 đến hết ngày 20/6/2017 và làm việc trở lại vào ngày 21/6. Trong thời gian nói trên Hotline và Fanpage sẽ tạm ngưng trả lời, rất mong quý khách thông cảm và liên hệ với iThuoc trước hoặc sau kỳ nghỉ.  
"Bộ tứ huyền thoại" dành cho nam giới với quà tặng đặc biệt!
Để nam giới mạnh mẽ, sung sức không chỉ trong chuyện phòng the mà cả cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày, hãy ghé thăm iThuoc Khỏe & Đẹp và tìm đến "Bộ tứ huyền thoại" dành cho phái mạnh của chúng tôi! iThuoc hiện có quà tặng đặc biệt trị giá đến 350.000đ, số lượng có hạn!
Phương thức thanh toán
Quý khách hàng có thể tùy chọn chuyển khoản trước hoặc thanh toán khi nhận hàng (COD). Sản phẩm cùng với hóa đơn thể hiện chi tiết sản phẩm, giá cả, mức chiết khấu... sẽ được gửi tận tay quý khách.
Chính sách đổi/ trả hàng và hoàn tiền
iThuoc hỗ trợ quý khách tối đa với những chính sách ưu đãi giúp quý khách thoải mái, yên tâm trong quá trình mua hàng hay đổi trả hàng.
Chính sách vận chuyển và giao nhận
 iThuoc miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng trong nội thành Hà Nội, hỗ trợ phí vận chuyển đi các tỉnh, bạn chỉ phải trả thêm từ 0đ đến tối đa 30.000đ tùy theo khoảng cách trên cả nước. 
1 - 10 / 49  Trang: 12