Clear stock giảm giá 40% mỹ phẩm Lovely, số lượng có hạn!
Event: Clear stock giảm giá 40% mỹ phẩm Lovely!
Chương trình khách hàng thân thiết iThuoc
Chương trình "Khách hàng thân thiết" đã giúp iThuoc phục vụ tốt hơn, mang đến nhiều quyền lợi và gắn bó hơn với quý khách trong suốt 5 năm qua.
"Bộ tứ huyền thoại" dành cho nam giới với quà tặng đặc biệt!
Để nam giới mạnh mẽ, sung sức không chỉ trong chuyện phòng the mà cả cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày, hãy ghé thăm iThuoc Khỏe & Đẹp và tìm đến "Bộ tứ huyền thoại" dành cho phái mạnh của chúng tôi! iThuoc hiện có quà tặng đặc biệt trị giá đến 350.000đ, số lượng có hạn!
Thông báo nghỉ từ 12-15/7/2018
Hệ thống iThuoc Khỏe & Đẹp sẽ tạm nghỉ làm việc từ sáng Thứ Năm ngày 12/7 tới hết Chủ Nhật ngày 15/7/2018 để cán bộ, nhân viên đi du lịch. Chúng tôi sẽ làm việc trở lại vào Thứ Hai ngày 16/7/2018.
Ưu đãi nhân dịp lễ 30/4 và 1/5
iThuoc Khỏe & Đẹp dành tặng một chương trình ưu đãi đặc biệt để quý khách chuẩn bị cho kỳ nghỉ lễ 5 ngày tới - trên những bãi biển rực cháy cùng những hoạt động sôi nổi của mùa hè!
Quà tặng nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8/3
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, iThuoc Khỏe & Đẹp mến chúc quý khách luôn xinh đẹp và rạng ngời hạnh phúc! iThuoc xin dành tặng những phần quà đặc biệt nhân ngày 8/3 và nhân dịp iThuoc khai trương các showroom mới.
IThuoc nghỉ mát từ ngày 18-20/6/2017
iThuoc nghỉ mát từ ngày 18/6 đến hết ngày 20/6/2017 và làm việc trở lại vào ngày 21/6. Trong thời gian nói trên Hotline và Fanpage sẽ tạm ngưng trả lời, rất mong quý khách thông cảm và liên hệ với iThuoc trước hoặc sau kỳ nghỉ.  
Phương thức thanh toán
Quý khách hàng có thể tùy chọn chuyển khoản trước hoặc thanh toán khi nhận hàng (COD). Sản phẩm cùng với hóa đơn thể hiện chi tiết sản phẩm, giá cả, mức chiết khấu... sẽ được gửi tận tay quý khách.
Chính sách đổi/ trả hàng và hoàn tiền
iThuoc hỗ trợ quý khách tối đa với những chính sách ưu đãi giúp quý khách thoải mái, yên tâm trong quá trình mua hàng hay đổi trả hàng.
Chính sách vận chuyển và giao nhận
 iThuoc miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng trong nội thành Hà Nội, hỗ trợ phí vận chuyển đi các tỉnh, bạn chỉ phải trả thêm từ 0đ đến tối đa 30.000đ tùy theo khoảng cách trên cả nước. 
1 - 10 / 48  Trang: 12