L-Carnitine 500mg săn chắc

L-Carnitine 500mg săn chắc
 

L-Carnitine 500mg săn chắc - 1646795 Yêu thích

0 Đánh giá

1017 Lượt đã xem
34 Lượt mua thành công

Giá: 330,000 đ

Sản phẩm tại iThuoc là sản phẩm chính hãng, có hạn sử dụng xa nhất

Thành viên VIP có thể mua với giá thấp hơn, xin xem chi tiết trong ưu đãi

- Sản phẩm của Puritan's Pride Mỹ

- Được các vận động viên tin dùng

Bạn vui lòng chọn thuộc tínhX
Số lượng

Trạng thái : Còn hàng


Mô tả Thông tin chi tiết Đánh giá

L-Carnitine là sản phẩm của Puritan's Pride giúp cơ thể giảm mỡ, khỏe mạnh và săn chắc, sản phẩm được sử dụng bởi các vận động viên chuyên nghiệp trong luyện tập.


Thành phần

L-Carnitine dạng hoạt chất (L-Carnitine L-Tartrate): 500mg


Dạng bào chế - Quy cách đóng gói

Hộp 120 viên hoặc Hộp 60 viên.


Chỉ định

Những người thừa cân, béo phì và cần kiểm soát trọng lượng cơ thể: 
L-Carnitine thúc đẩy sự đốt cháy chất béo trong thức ăn. Nếu L-Carnitine được dùng chung với chất béo, chất béo được đốt cháy nhanh hơn do đó chất béo ít được tích trữ trong mô của cơ thể hơn.
L-Carnitine còn giúp làm giảm cảm giác đói, giảm lượng năng lượng được hấp thu vào cơ thể và làm giảm lượng mỡ trong máu.Tuy nhiên, các nghiên cứu cho thấy kết hợp giữa việc bổ sung L-Carnitine với việc giảm lượng thức ăn đưa vào cơ thể sẽ tạo ra hiệu quả cao hơn so với chỉ bổ sung L-carnitin. Nếu được kết hợp với hoạt động thể chất phù hợp nữa sẽ cho bạn một thể trọng lý tưởng.

Các vận động viên:
Ngày càng có nhiều bằng chứng khoa học giải thích các tác dụng hữu ích của L-Carnitine đối với các vận động viên và những người năng động liên quan đến tối ưu hóa thể trạng, trì hoãn sự mệt mỏi và thúc đẩy nhanh tiến trình hồi phục.
Các nhà nghiên cứu đã quan sát được việc giảm các gốc tự do làm cho cơ quan ít bị tổn thương hơn và giảm tình trạng đau nhức cơ sau khi luyện tập đối với các vận động viên được bổ sung Carnitin
L-Carnitine còn thúc đẩy việc đốt cháy mỡ, làm giảm sự bẻ gẫy các acid amin và thúc đẩy sự tổng hợp protein cũng như việc hình thành khối cơ.
L-Carnitine được xem như là một chương trình luyện tập nội thể.L-Carnitine thúc đẩy việc gia tăng và kéo dài sự vui thích trong hoạt động thể chất đồng thời tạo điều kiện thuận lợi trong việc chuyển từ trạng thái này sang trạng thái khác trong các giai đoạn hoạt động với cường độ cao.

Phụ nữ mang thai và cho con bú: 
Nhu cầu về L-Carnitine của cơ thể tăng mạnh trong thời kỳ mang thai và cho con bú, và nhu cầu này không dễ dàng được đáp ứng đủ bằng thức ăn.
Việc giảm mạnh lượng L-Carnitine trong cơ thể được quan sát thấy sớm vào tuần thứ 12 của thai kỳ.
Do đó, việc bổ sung L-Carnitine vào khẩu phần giúp làm tăng hấp thu L-Carnitine rất hữu ích trong thai kỳ.

Người lớn tuổi:
Khả năng tạo ra L-Carnitine của cơ thể giảm theo tuổi. Thêm vào đó, người lớn tuổi thường giảm khẩu phần thịt vì một số lý do, điều này khiến cho việc hấp thu L-Carnitine trong thức ăn giảm theo.
Hơn nữa, sự chuyển hóa chất béo chậm dần ở tuổi già. Người lớn tuổi mất nhiều protein trong cơ bắp hơn, và từ đó cơ khối quan trong cũng mất đi. Cùng lúc, càng nhiều chất béo bị tích tụ, và điều này càng làm tăng trọng lượng cơ thể.
L-Carnitine giúp cho sự chuyển hóa chất béo tiếp tục trở lại và đốt cháy nhiều chất béo hơn. Đó là lý do tại sao L-Carnitine trở thành chất dinh dưỡng quan trọng đối với người lớn tuổi, nhằm giúp họ duy trì sức khỏe, sức sống và sức bền.

Người ăn kiêng và những người rất ít ăn thịt:
Người ăn kiêng thường có rất ít L-Carnitine cũng như các tiền tố giúp tạo ra L-Carnitine trong cơ thể. Người ta đã chứng minh rằng những người ăn kiêng có hàm lượng L-Carnitine trong máu thấp hơn, thể trạng suy giảm và nhanh bị mỏi cơ là các dấu hiệu của hiện tượng lượng L-Carnitine thấp. Vì vậy việc bổ sung L-carnitin là cần thiết đối với những người ăn kiêng.

Người muốn duy trì sức khỏe cho tim và tăng cường sức khỏe:
Tim là bộ phận cơ quan trọng nhất của chúng ta, luôn hoạt động với cường độ cao và liên tục. Tim sử dụng khoảng 70% năng lượng được tạo ra từ các acid béo. L-Carnitine là chất vận chuyển liên tục các acid béo vào trong ty thể (một cơ quan đặc biệt thiết yếu trong tim) để từ đó tạo ra năng lượng cho tim hoạt động. Điều này giải thích vì sao L-Carnitine trở thành một yếu tố quan trọng trong việc cung cấp năng lượng cho tim và vì sao tim cần một lượng lớn chất L-Carnitine.
Một số lớn các nghiên cứu cũng đã báo cáo về tác dụng hữu ích của L-Carnitine đối với các bệnh về cơ tim, sự phân giải chất béo trong tim và chứng loạn nhịp tim.
Do vậy, L-Carnitine có thể được dùng để duy trì sức khỏe cho tim nhưng nó không thể thay thế việc điều trị bằng thuốc trong một số trường hợp.


Công dụng

 - L-Carnitine là chất dinh dưỡng tự nhiên đóng vai trò thiết yếu trong chuyển hóa năng lượng cơ thể. Nó còn được gọi là Vitamin BT. L-Carnitine giúp vận chuyển các acid béo vào trong nhà máy năng lượng của tế bào, chỉ tại nơi đây, các acid béo mới được chuyển hóa và tạo ra năng lượng giúp cho cơ thể hoạt động. 

 - L-Carnitine rất quan trọng trong việc cung cấp năng lượng cho nhiều cơ quan trong cơ thể như cơ, tim, gan và các tế bào miễn dịch. Nếu không có L-Carnitine, các acid béo không thể đến được nơi sản xuất năng lượng, khi đó, cơ thể sẽ bị thiếu năng lượng, còn chất béo thì trở nên thừa và tích tụ lại.

 - L-Carnitine đóng vai trò thiết yếu trong chuyển hóa năng lượng cơ thể đối với việc tạo ra năng lượng từ chất béo (chuyển hóa chất béo), bảo đảm sức bền cho các vận động viên, cung cấp năng lượng cho tim và các tế bào miễn dịch.


Cách dùng

Uống 1 viên, 3 - 4  lần mỗi ngày, uống cùng bữa ăn để đạt hiệu quả tốt nhất


Chống chỉ định

 - L-Carnitine nên được dùng vào buổi sáng, giờ ăn trưa hoặc đầu giờ chiều. Không nên sử dụng L-Carnitine vào buổi tối hoặc trước giờ ngủ do hàm lượng L-Carnitine cao hơn có thể khiến mọi người hoạt động nhiều hơn và làm tăng sự tỉnh táo gây khó ngủ.

 - L-Carnitine nên được dùng với liều lượng không quá 500-1000 mg cũng như trong và sau bữa ăn.

 - L-Carnitine là một chất dinh dưỡng hòa tan trong nước, và tương tự các loại vitamin hòa tan trong nước khác, cần hạn chế sự dư thừa đối với các bệnh nhân về thận.


Lưu ý: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

L-Carnitine 500mg săn chắc

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá 0 ký tự

Bình luận sản phẩm