Bổ não Neuro Optimizer

Bổ não Neuro Optimizer
 

Bổ não Neuro Optimizer - 1646803 Yêu thích

0 Đánh giá

855 Lượt đã xem
285 Lượt mua thành công

Giá: 950,000 đ

Sản phẩm tại iThuoc là sản phẩm chính hãng, có hạn sử dụng xa nhất

Thành viên VIP có thể mua với giá thấp hơn, xin xem chi tiết trong ưu đãi

- Sản phẩm của hãng Jarrow - Mỹ

- Sản phẩm bổ não tốt nhất

Số lượng

Trạng thái : Còn hàng


Mô tả Thông tin chi tiết Đánh giá

Neuro Optimizer là sản phẩm bổ não hoàn hảo và cực kỳ đặc biệt của hãng Jarrow, được phối hợp tổng hợp giữa các thành phần có vai trò đặc biệt quan trọng trong chức năng não như CDP-Choline, Corti-PS, Alpha Lipoic Acid, Acetyl L-Carnitine, L-Glutamine and Taurine để tăng cường chuyển hóa của tế bào não và bảo vệ, chống lại sự phá hủy của các chất oxy hóa đối với não. Neuro Optimizer chính là sản phẩm tốt nhất và tuyệt vời nhất đối với bộ não của chúng ta, được sản xuất dành cho các "siêu bộ não".

Neuro Optimizer là sản phẩm cực kỳ an toàn, đây là cách tự nhiên nhất để tăng cường chuyển hóa và quá trình nhận thức của não mà không cần phải dùng bất kỳ một loại thuốc kích thích nào.


Thành phần
 - Citicolin (CDP-Choline) là một chất tự nhiên ở trong não có hoạt tính sinh học hòa tan trong nước, nó là chất trung gian hóa học cần thiết cho sự tổng hợp phosphatidylcholine, một thành phần chính cấu tạo nên chất xám của não (30%). Citicoline thúc đẩy quá trình chuyển hóa của não bằng cách tăng cường tổng hợp lượng acetylcholine và tăng cường dự trữ thành phần phospholipid trong não.
 - PS (phosphatidylserine) giúp đỡ các quá trình sinh lý của não trong việc loại bỏ stress và thúc đẩy sự tiếp xúc, liên lạc giữa các tế bào thần kinh bằng phát huy hiệu lực của nó trên dịch lỏng màng tế bào.
 - Các chất chống oxy hóa như Acetyl L-Carnitine, Alpha Lipoic Acid và Taurine bảo vệ các tế bào thần kinh không bị phá hủy bởi các gốc tự do. Acetyl L-Carnitine, Alpha Lipoic Acid và L-Glutamine còn là nguồn cung cấp năng lượng thiết yếu cho não hoạt động bằng cách tăng cường chuyển hóa các axit béo, oxy hóa khử carboxyl và tổng hợp đường. Taurin là chất điều hòa quá trình thẩm thấu (duy trì sự cân bằng nồng độ các loại ion) ở bên trong tế bào.

Dạng bào chế - Quy cách đóng gói
1 Hộp 120 viên.

Chỉ định
Sản phẩm sử dụng tốt cho mọi lứa tuổi.

Công dụng
 - Thúc đẩy khả năng tập trung, nhạy bén trong học tập, cải thiện trí nhớ, nhận thức và phản xạ ở những người làm việc với cường độ trí óc cao như học sinh, sinh viên ôn thi, các nhà quản lý.
 - Thúc đẩy quá trình trao đổi chất ở não bộ, nuôi dưỡng và bảo vệ não nhờ sự kết hợp hoàn hảo các chất dinh dưỡng.
 - Cung cấp các chất dinh dưỡng cho não.
 - Tăng cường trao đổi chất của não và tác động bảo vệ chống oxi hoá.
 - Chống oxy hoá mạnh, tăng kích thích màng tế bào và độ thẩm thấu tế bào não.
 - Cải thiện và tăng năng lượng cho não.
 - Tăng cường quá trình chuyển hóa của tế bào não và bảo vệ, chống lại sự phá hủy của các chất oxy hóa đối với não một cách an toàn và tự nhiên.
 - Chấn thương sọ não, giảm thời gian hôn mê và mức độ nghiêm trọng. Phòng ngừa biến chứng sau phẫu thuật thần kinh, não.
 - Suy nhược thần kinh, mất ngủ lo âu, sa sút trí tuệ.
 - Khắc phục di chứng bệnh não cấp tính: tai biến mạch não cấp và bán cấp, thiểu năng tuần hoàn não, xuất huyết não, nhũn não.
 - Hồi phục di chứng bệnh não mãn tính, lão suy, bệnh Alzheimer, xơ vữa mạch máu não.
 - Phù não ở các mức độ khác nhau, viêm não và bại não.
 - Rối loạn tuần hoàn não, rối loạn tiền đình, ù tai, chóng mặt, đau đầu.
 - Chứng rối loạn nhận thức, hành vi do bệnh lý não.
- Hỗ trợ hồi phục suy nhược thần kinh.

Cách dùng
Sử dụng ngày 4 viên, mỗi lần uống 2 viên sau bữa ăn.
Nên uống nhiều nước trong ngày.

Chống chỉ định
Để xa tầm tay trẻ em. Bảo quản dưới 25oC.

Lưu ý: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bổ não Neuro Optimizer

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá 0 ký tự

Bình luận sản phẩm