Glucosamine bổ xương khớp

Glucosamine bổ xương khớp
 

Glucosamine bổ xương khớp - 1646750 Yêu thích

0 Đánh giá

5361 Lượt đã xem
1787 Lượt mua thành công

Giá: 500,000 đ

Sản phẩm tại iThuoc là sản phẩm chính hãng, có hạn sử dụng xa nhất

Thành viên VIP có thể mua với giá thấp hơn, xin xem chi tiết trong ưu đãi

- Sản phẩm bổ xương khớp tốt nhất

- Hiệu quả nhanh chóng và lâu dài

- Sản xuất tại Mỹ

- Hãng Puritan's Pride danh tiếng

Số lượng

Trạng thái : Còn hàng


Mô tả Thông tin chi tiết Đánh giá
Glucosamine với công thức đặc biệt gồm 3 thành phần chính Glucosamine, Chondroitin và MSM của hãng Puritan's Pride là sản phẩm hỗ trợ tuyệt vời dành cho xương, khớp và sụn. Glucosamine là một Amino đường trong cơ thể, tồn tại nhiều ở phần khớp xương của con người. Glucosamine là thành phần chủ yếu có tác dụng bôi trơn cho khớp xương, cũng là chất cần thiết để hình thành tế bào sụn.
Người và động vật đều tự tái tạo glucosamine trong cơ thể nhưng khi tuổi tác càng cao, tốc độ tái tạo lượng chất này càng giảm, cộng với quá trình thay cũ đổi mới của tế bào sụn, dẫn đến lượng glucosamine càng bị thiếu trầm trọng hơn, điều này dẫn đến độ dày của sụn sẽ mỏng hơn, bề mặt khớp bị thoái hóa, các khớp không ma sát, bôi trơn với nhau, từ đó tạo thành các cơn đau, lâu dần khớp sẽ thoái hóa.

Thành phần
Mỗi liều 3 viên chứa tổng cộng
Calo 10
Total Carbohydrate 2 g
Sodium 5 mg
Glucosamine HCl 1,500 mg 

Mobili-Flex™ Proprietary Blend:  Methylsulfonylmethane (MSM), Chondroitin Sulfate, Collagen (Hydrolyzed Gelatin)

1,193 mg
 
* Glucosamine:
 - Người có tuổi (như tuổi ngoài 40), người có vấn đề về xương khớp nên bổ sung lượng Glucosamine để tăng cường chất bôi trơn cho khớp, khiến hoạt động khớp xương dễ dàng hơn, tránh tình trạng thoái hóa xương đồng thời tăng cường sự tạo thành tế bào xương sụn, giảm hẳn các vấn đề tổn thương khớp xương. Việc bố sung này cũng làm gia tăng lượng canxi cố định cho cơ thể, tránh chất canxi bị mất đi và làm gia tăng mật độ xương. 
 - Một ưu điểm nổi trội của Glucosamine là nó không có tác dụng phụ, ngay cả khi dùng lâu dài do Glucosamine chính là một chất được tổng hợp tự nhiên trong cơ thể người, được cơ thể dung nạp dễ dàng. Cho đến nay đã có hàng loạt thử nghiệm lâm sàng chứng minh tác dụng của Glucosamine trong điều trị viêm xương khớp nhưng không kèm theo các tác dụng không mong muốn (đặc biệt khi so sánh với các dòng thuốc chống viêm phi steroid và corticosteroid).

 
* Chondroitin:
 - Chondroitin Sulfate: Được chiết xuất từ sụn vi cá mập rất quý giá. Trong khi Glucosamine là một loại đường amin cấu tạo và hồi phục sụn, thì Chondroitin Sulfate lại tạo ra tính đàn hồi cho sụn. Chondroitin Sulfate có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp theo cơ chế ức chế các enzym Elastase (có vai trò phá hủy sụn) và kích hoạt các enzym có vai trò xúc tác phản ứng tổng hợp acid hyaluronic là chất giúp khớp hoạt động tốt.
 - Bên cạnh đó, Chondroitin Sulfate kích thích quá trình tổng hợp các Proteoglucan - thành phần cơ bản tạo nên sụn nên có tác dụng tái tạo mô sụn, bảo đảm sụn vừa chắc vừa có tính đàn hồi. 

 
* MSM
 - MSM (Methyl Sulfonyl Methane) là chất hữu cơ thiên nhiên Sulfur Assimilation được sản sinh từ biển, được gọi là chất chống viêm. Chất này chiếm vị trí thứ 9 trong hàm lượng khoáng sản cơ thể, tác dụng tối ưu của nó là trị dứt các cơn đau. Chất MSM là chất bột kết tinh tự nhiên, ổn định, không mùi, không có ảnh hưởng đến ruột.
 - Công hiệu khi dùng MSM trị các cơn đau: Các cơn đau phần lớn tập trung ở tế bào cơ thịt. có nhiều loại cơn đau được quy là do lực áp xuống tế bào, khi tế bào chịu áp lực bên ngoài, nó sẽ trương phù và trở nên viêm. Thông thường, tế bào sẽ mất đi sự dẻo dai đàn hồi từ đó tạo thành các cơn đau.
 - Hiệu quả khả quan của MSM chính là duy trì sự lưu thông của tế bào, làm tan biến các chất không tốt đối với tế bào, khiến nguồn dinh dưỡng vào cơ thể dễ dàng, phòng tránh tế bào chịu lực áp, từ đó sẽ cắt được các cơn đau. Những bệnh nhân viêm khớp mỗi ngày sau khi bổ sung lượng MSM, sẽ giảm và trị được các bệnh viêm khớp.

* Một số thành phần khác:
Một số sản phẩm bổ xương khớp Glucosamine được các nhà sản xuất bổ sung một số thành phần hỗ trợ khác như Omega-3, Vitamin E, Vitamin C, DHA…v.v... rất tốt cho sức khoẻ.

Dạng bào chế - Quy cách đóng gói

Hộp 120 viên.


Chỉ định
Dùng cho người lớn, đặc biệt là những người có vấn đề về xương khớp.

Công dụng
 - Giúp giảm đau nhức khớp và các vấn đề liên quan tới viêm xương khớp.
 - Giúp giảm đau do thoái hoá khớp gối.
 - Bảo vệ chống lại sự suy thoái của sụn.
 - Độ tinh khiết cao dễ dàng cho cơ thể hấp thụ
 - Giúp hỗ trợ và duy trì khớp khỏe mạnh.
 - Giúp duy trì xương khớp khỏe mạnh và linh hoạt.

Cách dùng
Mỗi ngày uống 2-3 viên, tốt nhất cùng bữa ăn.

Chống chỉ định
Để xa tầm tay trẻ em. Bảo quản dưới 25oC.

Lưu ý: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Glucosamine bổ xương khớp

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá 0 ký tự

Bình luận sản phẩm