Quà tặng từ iThuoc theo phong cách vui nhộn

iThuoc thường xuyên cập nhật quà tặng khi từ các hãng dược danh tiếng thế giới. Mua sản phẩm tại ithuoc ngay hôm nay để dễ dàng nhận ngay nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị! Chương trình bắt đầu áp dụng từ ngày 24/8/2015 đến hết ngày 5/9/2015.


CHÉN THÁNH

Chiếc chén được đúc từ sứ vạn năm, siêu bền, chống shock chống tản nhiệt, kích thước vừa tay, dung tích lớn đựng được đến 3 cốc cà phê. Màu sắc nổi bật dễ tìm, để trang trí bàn cũng đẹp. Được chế tạo bởi hãng dược danh tiếng MERCK.


KHĂN HOÀNG ĐẾ

Khăn tắm cỡ lớn của hãng dược Boehringer với chất lượng thỏa mãn cả khẩu vị khắt khe của các bậc đế vương. Khăn rất bền giặt bao nhiêu lần cũng không thay đổi chất lượng.


MÀN TIÊN DƯỢC

Màn chất lượng cao của hãng dược lừng danh Bayer được tẩm qua tiên dược có khả năng đuổi muỗi, chỉ ngồi gần màn không cần ngồi trong màn cũng không bị muỗi đốt.


DƯỢC LIỆU NGÀN NĂM (Dùng để ngâm chân)

Thảo dược ngâm chân được khuyên dùng bởi thần y Hoa Đà, có tác dụng đả thông kinh mạch, nâng cao nội công, cải thiện sức khỏe toàn diện.


TÚI THẦN KÌ

Phiên bản đầu tiên của túi thần kì của Doremon, được phát triển bởi hãng dược Rohto, thiết kế nhỏ gọn dễ thương, dùng để treo trong phòng đựng đồ đạc rất tiện dụng.


BÚT CEO - MẪU X + BÚT CEO - MẪU Y

Bộ đôi bút bi với cải tiến tay cầm và ngòi bút, đem đến một trải niệm rất chuyên nghiệp khi viết. Sản phẩm được tài trợ bởi hãng dược Traphaco và YuccaTD.


CÁI VẠI

Cốc giữ nhiệt cỡ lớn cực bền, chống vỡ chống xước chống cả nước, dùng được trong lò vi sóng và lò nướng. Thiết kế giống cái vại nhìn rất trang nhã lịch sự dùng để uống bia cũng được. Sản phẩm được tài trợ bởi hãng dược Boehringer.


BAO ĐỰNG 007


TÚI Y SĨ


GẤU LỤC LẠC


KHĂN ƯỚT CAO CẤP DUREX


ÁO MƯA BAYER


ÁO CHOÀNG TIỂU HÂN HÂN