Tinh chất bạch kim White Gold MGF Ampoule

Tinh chất bạch kim White Gold MGF Ampoule
 

Tinh chất bạch kim White Gold MGF Ampoule - 9394744 Yêu thích

0 Đánh giá

1320 Lượt đã xem
440 Lượt mua thành công

Giá: 2,200,000 đ

Sản phẩm tại iThuoc là sản phẩm chính hãng, có hạn sử dụng xa nhất

Thành viên VIP có thể mua với giá thấp hơn, xin xem chi tiết trong ưu đãi

Số lượng

Trạng thái : Còn hàng


Mô tả Thông tin chi tiết Đánh giá

Tinh chất bạch kim White Gold MGF Ampoule là dòng sản phẩm chăm sóc da đặc biệt và cao cấp nhất của Lovely. Chỉ với 1 giọt nhỏ lượng tinh chất bạch kim và các chuỗi acid amin trong White Gold MGF Ampoule bạn sẽ cảm nhận được ngay sự thay đổi diệu kỳ khi chạm vào làn da ở ngay lần đầu tiên sử dụng.

Tinh chất bạch kim White Gold MGF Ampoule có công dụng nổi bật là cải thiện kết cấu và khối lượng da trong khi tinh chất vàng ròng 24K Gold MGF Ampoule có công dụng nổi bật là nâng cao miễn dịch, thải độc tố, chống oxy hóa cho da. Cả 2 loại tinh chất vàng đều có những công dụng đặc trưng quý giá khác của tinh chất vàng đối với da.


Tên của sản phẩm thể hiện:

- White Gold: Tinh chất bạch kim

- MGF: Multi Growth Factor - đa nhân tố tăng trưởng tế bào da

- Ampoule: Là dạng tinh chất siêu cô đặc (phát âm là Em-Pi-Âu).

White Gold MGF Ampoule là sản phẩm chăm sóc da đặc biệt và cao cấp nhất của thương hiệu Lovely nổi tiếng tại Hàn Quốc, Mỹ và Trung Quốc, được sản xuất bởi hãng mỹ phẩm ENBS (Hàn Quốc).


Thành phần:
 - Tinh chất bạch kim (White Gold)
 - Tế bào gốc
 - MGF: Đa nhân tố tăng trưởng, bao gồm EGF, FGF...
 - EGF: Nhân tố tăng trưởng tế bào biểu bì
 - FGF: Nhân tố tăng trưởng nguyên bào sợi
 - Các chuỗi acid amin lục bội acetyl (Acetyl Hexa Peptide)
 - Collagen thủy phân
 - Công thức thành phần đặc biệt với nhiều thành phần quan trọng khác trong danh mục 59 dưỡng chất, mang lại những công dụng tuyệt vời với làn da.

Quy cách đóng gói
Chai 50ml.
Công dụng
 - Tinh chất bạch kim có tác dụng chính là cải thiện kết cấu và khối lượng da. Ngoài ra còn có những công dụng đặc trưng quý giá khác của vàng với da.
 - Tinh chất bạch kim thúc đẩy quá trình sản sinh collagen, elasstin, cung cấp hyaluronic acid, từ đó da được trẻ hóa, các vết sẹo rỗ, lỗ chân lông to, thâm nám cũng được cải thiện đáng kể
 - Tính năng 2 trong 1: Vừa cải thiện nếp nhăn đồng thời làm trắng da.
 - Khả năng dưỡng ẩm cao nhờ các chuỗi acid amin.
 - Ngăn ngừa lão hóa đồng thời mang lại hiệu quả nâng cơ cao.
 - Ổn định và tái tạo da.
 - Chuỗi acid amin lục bội acetyl (Acetyl Hexa Peptide): Là thành phần cơ bản của chuỗi acid amin là các thành phần protein, trong đó có các tinh chất collagen có trong các thành phần của lớp biểu bì. Các chuỗi acid amin này chịu trách nhiệm chăm sóc chính mang lại hiệu quả dưỡng ẩm cao và tăng độ đàn hồi cho làn da.

Cách dùng
 - Sau khi đã làm sạch da bằng sữa rửa mặt và nước hoa hồng, lấy 1 lượng vừa đủ White Gold MGF Ampoule thoa lên da và massage nhẹ nhàng vỗ nhẹ giúp tinh chất thẩm thấu tốt hơn. Nên dùng 2 lần/ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.
 - Sử dụng kết hợp 2 loại tế bào gốc tinh chất bạch kim White Gold MGF Ampoule và dưỡng chất tinh chất vàng ròng 24K Gold MGF Ampoule (nằm trong Set 2 sản phẩm được thiết kế hộp riêng) sẽ đạt được hiệu quả đặc biệt nhờ tác dụng kết hợp của cả 2 loại tinh chất vàng. Tế bào gốc tinh chất bạch kim được sử dụng trước sau đó tới vàng 24K.
 - Để nâng cao hiệu quả, cứ mỗi 02 tuần sử dụng White Gold MGF Ampoule cùng máy vi kim MTS.
 

Tinh chất bạch kim White Gold MGF Ampoule

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá 0 ký tự

Bình luận sản phẩm