Viên uống trắng da L-Glutathione 500mg

Viên uống trắng da L-Glutathione 500mg
 

Viên uống trắng da L-Glutathione 500mg - 6013345 Yêu thích

0 Đánh giá

1281 Lượt đã xem
427 Lượt mua thành công

Giá: 500,000 đ

Sản phẩm tại iThuoc là sản phẩm chính hãng, có hạn sử dụng xa nhất

Thành viên VIP có thể mua với giá thấp hơn, xin xem chi tiết trong ưu đãi

- Sản phẩm của Puritan's Pride

- Viên uống trắng da hiệu quả

Số lượng

Trạng thái : Còn hàng

Sản phẩm tương tự


Mô tả Thông tin chi tiết Đánh giá

Viên uống trắng da L-Glutathione 500mg của hãng dược phẩm Puritan's Pride chứa Glutathione Reduced đóng vai trò mạnh mẽ giúp chống lại quá trình lão hóa, làm tăng cường hệ thống miễn dịch, giải độc cơ thể, làm trắng da, ...


Thành phần

Glutathione Reduced: 500mg


Dạng bào chế - Quy cách đóng gói

Hộp 30 viên.


Công dụng

 - Chúng ta vẫn nghe tới các khái niệm Glutathione (GSH), L-Glutathione hay L-Glutathione Reduced... về bản chất tất cả các tên gọi trên đều nói tới cùng một dạng có thể hấp thu của Glutathione. Tuy tên gọi khác nhau nhưng bản chất của chúng là như nhau trong tất cả các sản phẩm sử dụng qua đường uống như Ivory Caps, Relumins, glutathione của các hãng Jarrow, Now, Puritan's Pride, Life Extension...

 - Glutathione là một phân tử  tạo thành từ 3 axit amin: Cysteine, Glutamic và Glycine và nó tồn tại trong hầu hết các tế bào của cơ thể. Glutathione là chất chống oxy hóa mạnh nhất cơ thể. Sự hiện diện của Glutathione là cần thiết để duy trì chức năng của hệ miễn dịch. Glutathione tham gia vào quá trình giải độc gan, liên kết với các độc tố là kim loại nặng, dung môi... biến đổi các độc chất ấy rồi bài tiết qua mật và nước tiểu (Tác dụng trung hòa tác hại của các thành phần gốc tự do). Glutathione cũng là một chất chống oxy hóa cực kì hiệu quả và thân thiện với sức khỏe.

 - Glutathione Reduced là một chất chống oxy hóa và các gốc tự do, chống lão hóa và đặc biệt tăng cường chức năng hệ thống miễn dịch giúp phòng chống các bệnh ung thư. Việc sử dụng Glutathione hàng ngày đã trở thành thói quen phổ biến của phụ nữ các nước phát triển thế giới như Mỹ, Hà Lan, Canada, Pháp.

 - Glutathione Reduced có tác dụng làm trắng da theo cơ chế ngăn chặn và chuyển hóa sắc tố melanin đen/vàng trở thành sắc tố melanin trắng. Do vậy, nhiều trang thông tin trên mạng đã nói rằng Glutathione giúp da bạn mịn màng và ngày càng trắng ra. Điều này là đúng đắn, đó là hệ quả của việc Glutathione làm chậm quá trình sản xuất hắc tố, tuy nhiên quá trình này khá chậm và bạn cũng không nên hiểu rằng Glutathione là sản phẩm giúp làm trắng da như mỹ phẩm (mỹ phẩm làm trắng da từ bên ngoài còn Glutathione giúp trắng da nội sinh từ bên trong). Thông thường 45 ngày sau bạn có thể nhận thấy sự trắng trẻo và mịn màng lên của làn da mình (nếu bạn sử dụng hãy chụp ảnh và theo dõi nhé).


Cách dùng

Người trưởng thành: uống 1 viên mỗi ngày. Uống cùng bữa ăn để đạt hiệu quả tốt nhất


Lưu ý: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Viên uống trắng da L-Glutathione 500mg

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá 0 ký tự

Bình luận sản phẩm