Giải trí tháng 10
Cùng thưởng thức loạt ảnh ăn theo bộ phim gần đây của đạo diễn Victor Vũ chuyển thể từ tiểu thuyết "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh".
Tổng kết cuộc thi "Khỏe và đẹp cùng iThuoc"
Tổng kết cuộc thi "Khỏe và đẹp cùng iThuoc" tháng 7/2015 theo phong cách... tản mạn!
Cuộc thi "Khỏe và Đẹp cùng iThuoc" - Tuần 1/Tháng 7
Tuần này chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua thử thách và nhận phần quà vô cùng hấp dẫn là 01 hộp Mason Ultra Collagen trị giá đến 750,000đ! Hãy nhanh tay trả lời để sở hữu sản phẩm Collagen đẳng cấp nhất hiện nay nhé! Thật quá đã phải không các bạn!
Tổng kết cuộc thi "Khỏe và Đẹp cùng iThuoc" tháng 6 nắng nôi!
Bài tổng kết theo phong cách ăn theo... mùa nắng!
Bản tin iThuoc số 002
Tuần này do ekip và trường quay có sự thay đổi nên bản tin iThuoc phát hành chậm một chút so với dự kiến, tuy nhiên các bạn đừng lo lắng vì cuộc thi tuần này vô cùng đơn giản, bạn chỉ mất chưa đến 3 phút để trả lời và nhận quà! Phần quà vô cùng hấp dẫn là set quà bao gồm 01 hộp kem Mason Collagen và khăn tắm Boehringer tiếp tục đón chờ chủ nhân của tuần này các bạn nhé!
Quà tặng từ iThuoc theo phong cách vui nhộn
iThuoc thường xuyên cập nhật quà tặng khi từ các hãng dược danh tiếng thế giới. Mua sản phẩm tại ithuoc ngay hôm nay để dễ dàng nhận ngay nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị!
Cuộc thi "Khỏe và Đẹp cùng iThuoc" - Tuần 4/Tháng 6
Hộp Vitamin Formula 1 của Puritan's Pride tuần trước đã được chuyển đến người thắng cuộc - bạn Tú Oanh. Tuần này chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua thử thách và nhận phần quà rất giá trị là 01 hộp kem dưỡng da Mason với 100% Collagen nguyên chất!
Bản tin iThuoc số 001
Chương trình "Khỏe và Đẹp cùng iThuoc" kể từ tuần này sẽ được tổ chức trong Video Clip "Bản tin iThuoc", chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua thử thách và nhận phần quà vô cùng hấp dẫn là set quà bao gồm 01 hộp kem Mason Collagen và khăn tắm Boehringer trị giá đến... 20 bát phở! (theo lời MC trong Video Clip). "Bản tin iThuoc" ra đời với mục tiêu chính là đem lại những giây phút thư giãn thoải mái cho mọi người. Những tin tức trong chương trình có tính giải trí cũng dựa trên nhiều thông tin có thật nha các bạn! Về cuộc thi như thường lệ, tuần này bạn hãy nhanh tay trả lời để sở hữu các sản phẩm Collagen đẳng cấp nhất hiện nay nhé!
1 - 8 / 8  Trang: