Chính sách đổi/ trả hàng và hoàn tiền

Trường hợp được đổi /trả hàng và hoàn tiền

1. Sản phẩm không đúng đơn đặt hàng:

Quý khách nghĩ rằng sản phẩm đã giao không đúng với đơn đặt hàng? Hãy liên hệ để chúng tôi kiểm tra và thay thế đúng sản phẩm. Quý khách không mất bất kỳ khoản phí nào.

2. Sản phẩm mua bị lỗi:

Trong trường hợp sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển hoặc có lỗi của nhà sản xuất xin quý khách vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi. iThuoc sẽ đổi ngay cho quý khách sản phẩm mới thay thế. Quý khách không mất bất kỳ khoản phí nào.

3. Sản phẩm mua rồi nhưng không ưng ý:

Quý khách có thể đổi, trả sản phẩm khi không vừa ý - vì bất kỳ lý do nào trong vòng 10 ngày kể từ khi nhận hàng. Sản phẩm muốn đổi hoặc trả phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên vẹn với tem niêm phong, nhãn mác như ban đầu. Mọi chi phí phát sinh trong trường hợp này sẽ do khách hàng chi trả. Không áp dụng với các sản phẩm trong chương trình giảm giá, khuyến mại.

Quy trình đổi /trả hàng và hoàn tiền

- Bước 1: Khách hàng đến trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ hotline: 024.66.555.222 - 024.66.555.333 để yêu cầu việc đổi/trả sản phẩm, iThuoc sẽ hướng dẫn quý khách cách đổi/trả sản phẩm.

- Bước 2: Khách hàng gửi sản phẩm theo địa chỉ iThuoc cung cấp, thời gian gửi và nhận hàng không quá 5 ngày tính từ thời điểm iThuoc xác nhận yêu cầu đổi/ trả sản phẩm của quý khách.

- Bước 3: iThuoc nhận, kiểm tra sản phẩm và tiến hành đổi trả sản phẩm.

- Bước 4: Khách hàng nhận sản phẩm thay thế hoặc nhận tiền hoàn lại.

Phương thức và thời gian hoàn tiền

- iThuoc hoàn tiền bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin quý khách cung cấp.

- Thời gian hoàn tiền trong vòng từ 2-3 ngày làm việc (không tính ngày nghỉ, lễ tết).