Chương trình khách hàng thân thiết iThuoc
Chương trình "Khách hàng thân thiết" đã giúp iThuoc phục vụ tốt hơn, mang đến nhiều quyền lợi và gắn bó hơn với quý khách trong suốt 5 năm qua.
Phương thức thanh toán
Quý khách hàng có thể tùy chọn chuyển khoản trước hoặc thanh toán khi nhận hàng (COD). Sản phẩm cùng với hóa đơn thể hiện chi tiết sản phẩm, giá cả, mức chiết khấu... sẽ được gửi tận tay quý khách.
Chính sách đổi/ trả hàng và hoàn tiền
iThuoc hỗ trợ quý khách tối đa với những chính sách ưu đãi giúp quý khách thoải mái, yên tâm trong quá trình mua hàng hay đổi trả hàng.
Cảnh giác mạo danh iThuoc tặng quà!
Hiện nay có một số kẻ mạo danh “iThuoc Khoẻ và đẹp” gọi điện hoặc chat để xin cung cấp thông tin, tặng quà, bán hàng... Đây là hành vi có dấu hiệu lừa đảo, quý khách cần hết sức cẩn trọng!  
Chính sách vận chuyển và giao nhận
 iThuoc miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng trong nội thành Hà Nội, hỗ trợ phí vận chuyển đi các tỉnh, bạn chỉ phải trả thêm từ 0đ đến tối đa 30.000đ tùy theo khoảng cách trên cả nước. 
Chính sách bảo mật thông tin
iThuoc.net cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.
Thông báo nghỉ từ 12-15/7/2018
Hệ thống iThuoc Khỏe & Đẹp sẽ tạm nghỉ làm việc từ sáng Thứ Năm ngày 12/7 tới hết Chủ Nhật ngày 15/7/2018 để cán bộ, nhân viên đi du lịch. Chúng tôi sẽ làm việc trở lại vào Thứ Hai ngày 16/7/2018.
IThuoc nghỉ mát từ ngày 18-20/6/2017
iThuoc nghỉ mát từ ngày 18/6 đến hết ngày 20/6/2017 và làm việc trở lại vào ngày 21/6. Trong thời gian nói trên Hotline và Fanpage sẽ tạm ngưng trả lời, rất mong quý khách thông cảm và liên hệ với iThuoc trước hoặc sau kỳ nghỉ.  
TOP 7 SẢN PHẨM "VÀNG" TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG - HỖ TRỢ MIỄN DỊCH - ĐÁNH BAY VIRUS COVID-19
TOP 7 SẢN PHẨM "VÀNG" TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG - HỖ TRỢ MIỄN DỊCH - ĐÁNH BAY VIRUS COVID-19
1 - 9 / 9  Trang: