Vitamin cần thiết cho sức khỏe như thế nào
Đã từ lâu người ta biết rằng vitamin và khoáng chất là cần thiết cho cơ thể con người, nhất là ngày nay khi nước ta cũng như các nước trong khu vực. 
Tất tần tật về mắt
Một trong những cơ quan quan trọng của cơ thể giúp chúng ta nhậ nthức thế giới sinh động và có màu sắc đó chính là mắt. Đôi mắt không chỉ là “cửa sổ tâm hồn” mà còn là một tài sản vô giá của mỗi chúng ta. Việc chăm sóc sức khỏe cho đôi mắt đang là mối quan tâm không nhỏ của tất cả mọi người.
Tất tần tật về tim mạch
Bệnh tim mạch đã và đang là vấn đề sức khỏe rất được quan tâm trên thế giới, tỷ lệ tử vong và di chứng do bệnh tim mạch vẫn chiếm hàng đầu và đang có xu hướng gia tăng nhanh chóng đặc biệt là ở Việt Nam. Việc phát hiện sớm bệnh tim mạch có vai trò hết sức quan trọng giúp ngăn ngừa hoặc giảm bớt các tai biến chết người của nó. Ðồng thời còn đem lại cho chúng ta cơ hội sớm được tiếp cận các phương pháp điều trị mới để có thể đạt kết quả chữa bệnh tốt nhất.
Tất tần tật về xương khớp
Hệ vận động là hệ cơ quan ảnh hưởng trực tiếp đến việc sinh hoạt hàng ngày của chúng ta, tuy nhiên những biểu hiện bệnh lý nhẹ về xương và khớp lại thường bị bỏ qua và hầu như chúng ta không có khái niệm về việc chăm sóc cho phần khung sống của chính mình. Tuy nhiên, bài viết sau đây sẽ cho các bạn thấy quan điểm như vậy là hoàn toàn sai lầm.
Tất tần tật về thận
Thận là một trong những cơ quan thải lọc vô cùng quan trọng trong cơ thể. Vì vậy, việc hiểu và giữ cho thận khỏe mạnh là vô cùng quan trọng.
Tất tần tật về gan
Gan được xem là nhà máy hóa chất của cơ thể vì nó đảm trách cũng như điều hòa rất nhiều các phản ứng hóa sinh mà các phản ứng này chỉ xảy ra ở một số tổ chức đặc biệt của cơ thể mà thôi. Cùng tìm hiểu và bảo vệ gan ngay bây giờ để có một chất lượng sống tốt nhất bạn nhé.
6 nguy cơ bệnh chết người ở nam giới
Đàn ông thường ít để ý đến việc chăm sóc sức khỏe hơn là phụ nữ, và cũng thường chủ quan trong việc khám chữa bệnh hơn. Tuy nhiên thực tế là nguy cơ mắc các bệnh phổ thông ảnh hưởng trầm trọng tới chất lượng cuộc sống ở đàn ông lại cao hơn phụ nữ nhiều.
Tất tần tật về nám da
Nám da là một dạng hội chứng mãn tính được biểu hiện dưới da ở dạng các mảng sắc tố màu nâu lốm đốm và trải đều. Mặc dù không có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, nám thường gây cho người bệnh nhiều sự tự ti và đau khổ.
Tất tần tật về mụn trứng cá
Mụn trứng cá là một “bệnh” về da rất thông thường, có thể bắt gặp ở rất nhiều lứa tuổi. Để lấy lại sự tự tin của bạn, việc hiểu rõ bản chất và tìm hướng điều trị đúng đắn là vô cùng quan trọng. iThuoc sẽ cùng bạn tìm hiểu về "căn bệnh" này nhé.
Phụ nữ sau sinh và những điều lưu ý cần biết
Phụ nữ sau sinh cần kiêng những gì thực sự cần thiết để bảo vệ sức khỏe và có được tinh thần thoải mái, tự tin.Không nên quá bỏ qua những gì ông bà xưa đã đúc kết bằng kinh nghiệm sống và tích lũy vốn sống từ người đi trước.Nhưng cũng đừng tin một cách máy móc.
1 - 10 / 12  Trang: 12