Các thành phần cấu thành Glutathione
Sự hình thành Glutathione (GSH) trong tế bào phụ thuộc vào lượng sẵn có các tiền chất của Glutathione là 3 loại axit amin bao gồm: glutamate, glycine và cysteine. 
Các thực phẩm bổ sung Glutathione
Thực phẩm bổ sung Glutathione có thể chia làm hai loại: thực phẩm có chứa phân tử glutathione và thực phẩm thúc đẩy quá trình hình thành glutathione và gia tăng hoạt động của các enzym glutathione. 
Những yếu tố nào làm giảm Glutathione trong cơ thể?
Ta có thể phân chia một cách khoa học những yếu tố gây ảnh hưởng tiêu cực đến lượng Glutathione trong máu thành 2 dạng: yếu tố bên trong và yếu tố bên ngoài.
Glutathione có thật sự làm trắng da?
Theo một nghiên cứu của khoa Dược Đại học Chulalongkorn, Bangkok, Thái Lan đăng trên tờ Journal of Dermatological Treatment vào tháng 4 năm 2012, có nhiều bằng chứng lâm sàng cho thấy tác dụng làm trắng da của glutathione ở dạng uống là có thực.
7 cách bổ sung Glutathione cho cơ thể
Có rất nhiều cách để cải thiện lượng Glutathione trong cơ thể bạn một cách tự nhiên. Sau đây là 6 cách đơn giản để bạn có thể nâng cao khả năng sản sinh glutathione trong cơ thể mình.
Tổng quan về 3 loại Glutathione: Jarrow, NOW và Ivory Caps
ithuoc xin giới thiệu đến độc giả phân tích chuyên sâu về 3 sản phẩm glutathione đang được bày bán trên thị trường là Jarrow, NOW và Ivory Caps.
1 - 6 / 6  Trang: