Viên uống trắng da Ivory Caps

Viên uống trắng da Ivory Caps
 

Viên uống trắng da Ivory Caps - 1646754 Yêu thích

0 Đánh giá

52503 Lượt đã xem
17501 Lượt mua thành công

Giá: 690,000 đ

Sản phẩm tại iThuoc là sản phẩm chính hãng, có hạn sử dụng xa nhất

Thành viên VIP có thể mua với giá thấp hơn, xin xem chi tiết trong ưu đãi

- Viên uống trắng da mạnh nhất

- Glutathione hàm lượng cao

- Công thức thành phần đặc biệt

- An toàn, công hiệu chỉ sau 60 ngày

Số lượng

Trạng thái : Còn hàng

Sản phẩm tương tự


Mô tả Thông tin chi tiết Đánh giá
Ivory Caps với thành phần chính là Glutathione là viên uống giúp bạn làm trắng da từ bên trong một cách an toàn nhất, có công hiệu sau 45-60 ngày sử dụng. Hơn thế nữa, Glutathione giúp thanh lọc cơ thể, phòng chống bệnh tật và ung thư, sử dụng Glutathione đã trở thành xu thế thời thượng của phái đẹp trên toàn thế giới.

Thành phần
 - Glutathione: Glutathione là một phân tử  tạo thành từ 3 axit amin: Cysteine, Glutamic và Glycine và nó tồn tại trong hầu hết các tế bào của cơ thể. Glutathione là chất chống oxy hóa mạnh nhất cơ thể. Sự hiện diện của Glutathione là cần thiết để duy trì chức năng của hệ miễn dịch. Glutathione tham gia vào quá trình giải độc gan, liên kết với các độc tố là kim loại nặng, dung môi... biến đổi các độc chất ấy rồi bài tiết qua mật và nước tiểu (tác dụng trung hòa tác hại của các thành phần gốc tự do). Glutathione cũng là một chất chống oxy hóa cực kì hiệu quả và thân thiện với sức khỏe.
 - Alpha Lipoic Acid: Thành phần còn được gọi là chất chống oxy hóa hoạt động trong cả hai dung dịch nước và lipid.
 - Milk Thistle: Chứa silymarin là chiết xuất từ hạt của cây Silybum marianum - cây kế sữa, cũng được gọi là “nhựa cây kế” Silymarin bảo vệ gan bằng cách tác động như chất chống oxy hóa và thúc đẩy tăng trưởng của các tế bào gan mới. Silymarin cũng giúp tiêu hóa chất béo. Nó xuất hiện để giúp giữ cho các chất có hại ra khỏi tế bào gan.
 - Trà xanh: Chiết xuất EGCG trong trà xanh có hoạt tính chống oxy hóa mạnh được chứng thực bởi Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA), thư viện quốc gia Hoa Kỳ và tổ chức Medicine’s Pubmed.
 - L-Cysteine là một chất chống oxy hóa mạnh và tham gia vào việc tổng hợp Glutathione cho cơ thể.
 
Mỗi liều 2 viên Ivory Caps chứa tổng cộng 1500mg hỗn hợp các chất nói trên theo công thức độc quyền của hãng ECS Nutrition, được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên.

Dạng bào chế - Quy cách đóng gói
Hộp 60 viên.

Chỉ định
Dùng cho mọi lứa tuổi, tăng cường sức khỏe và làm trắng da tự nhiên.

Công dụng
 - Chúng ta vẫn nghe tới các khái niệm Glutathione (GSH), L-Glutathione hay L-Glutathione Reduced... về bản chất tất cả các tên gọi trên đều nói tới cùng một dạng có thể hấp thu của GlutathioneTuy tên gọi khác nhau nhưng bản chất của chúng là như nhau trong tất cả các sản phẩm sử dụng qua đường uống như Ivory Caps, Relumins, glutathione của các hãng Jarrow, Now, Puritan's Pride, Life Extension...
 - Glutathione là một chất chống oxy hóa và các gốc tự do, chống lão hóa và đặc biệt tăng cường chức năng hệ thống miễn dịch giúp phòng chống các bệnh ung thư. Việc sử dụng Glutathione hàng ngày đã trở thành thói quen phổ biến của phụ nữ các nước phát triển thế giới.
 - Glutathione có tác dụng làm trắng da theo cơ chế ngăn chặn và chuyển hóa sắc tố melanin đen/vàng trở thành sắc tố melanin trắng.
- Các thành phần khác trong Ivory Caps hỗ trợ quá trình trắng da đạt hiệu quả và nâng cao sức khỏe toàn diện.
Cách dùng
Uống 2 viên mỗi ngày, trước ăn sáng

Chống chỉ định
Để xa tầm tay trẻ em. Bảo quản dưới 25oC.

Lưu ý: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Viên uống trắng da Ivory Caps

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá 0 ký tự

Bình luận sản phẩm